ประกาศผลการสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา2555

ประกาศผลการสอบคัดเลือก เข้าศึกษาต่อชั้นม.1 และม.4

ประกาศผลการสอบคัดเลือก

รายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกเข้าศึกษาชั้น ม.1

รายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกเข้าศึกษาชั้น ม.4

คำชี้แจงและการเตรียมเอกสารรายงานตัว

เอกสารชำระค่ายืนยันสิทธิ์ ม.1

เอกสารชำระค่ายืนยันสิทธิ์ ม.4

หนังสือรับรองความเป็นนักเรียน,เอกสารยืนยันสิทธิ์,
       แบบสอบถามเครือข่ายฯ

แบบรับรองการเป็นบุคลากร

แบบฟอร์มบริจาคเงิน สำหรับนักเรียนกลุ่มอุปการะ

คำชี้แจงเกี่ยวกับการเตรียมเอกสาร , ตารางเวลา
      การรายงานตัว , รายละเอียดหอพักประจำ
      โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์

ผลการทดสอบความรู้ ป.5 และ ม.2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่1
ปีการศึกษา 2556 (กลุ่มทดสอบความรู้ ป.5)
ดูรายชื่อ,เอกสาร